Cắt hàm hô

là khuyết điểm lớn gây bất cân xứng trên gương mặt, ảnh hưởng đến ăn nhai và khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm.

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp giải phẫu hàm mặt, can thiệp vào cấu trúc xương hàm trên và hàm dưới, nhằm điều chỉnh giúp xương hàm trở nên hài hòa và cân đối.

Tùy vào từng trường hợp hô, móm mà Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt hoặc nối dài thêm xương hàm theo tỷ lệ đã tính toán từ trước, giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm của xương hàm một cách hiệu quả.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Phẫu thuật hàm hô ra đời có tác dụng khắc phục khuyết điểm này trong một lần thực hiện, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Tiến hành một lần duy nhất, hiệu quả bền vững: phương pháp này được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện. Sau phẫu thuật, không bị tái phát trở lại, đem đến hiệu quả bền vững cho tương lai.

Cảm nhận được rõ rệt hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật: Hàm hô là khuyết điểm thấy rõ trên gương mặt nên việc phẫu thuật sẽ tạo ra thay đổi rất lớn ngay sau khi phẫu thuật.

Không gây đau đớn kéo dài: trên thực tế, phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng nhờ hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, không gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Độ tuổi thích hợp để phẫu thuật hàm hô là từ 18 tuổi đến 45 tuổi, tuy nhiên tuổi tác không phải là vấn đề quá quan trọng để quyết định vấn đề này. Theo khoa học, người từ 18 tuổi trở lên, phần xương hàm sẽ ngừng phát triển còn đối với người dưới 18 tuổi, phạm vi điều trị chỉ giới hạn ở mức chỉnh nha hoặc điều chỉnh tăng trưởng của xương hàm.

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Khám tổng quát

3. Thao tác chuẩn bị thiết yếu

4. Thực hiện phẫu thuật hàm hô

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi đã có một nụ cười duyên và thu hút cùng khuôn mặt cân xứng, thẩm mỹ cao sau khi phẫu thuật loại bỏ khuyết điểm

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chườm đá lạnh trong 3 ngày đầu.Trong tuần đầu nên uống thuốc kháng sinh liên tục để kháng viêm.

Súc miệng bằng nước súc miệng và đánh răng vùng hàm. Tuy nhiên bạn nên hạn chế đánh răng vùng tiền đình hàm trong 10 ngày đầu.

Uống thuốc giảm đau trong tuần đầu (nếu còn đau có thể uống thêm)

Uống sữa hoặc ăn cháo trong hai ngày đầu

Ăn thức ăn mềm, không nhai vùng hàm trước trong một tháng

Tái khám và tháng thứ 3 sau phẫu thuật hàm hô

Cắt chỉ vào ngày thứ 10

Tái khám và kiểm tra 1 năm sau phẫu thuật hàm hô