Sứ Lisi

Dán sứ cho răng đang dần chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. So với bọc răng sứ, phương án này đã có những bước tiến cực kỳ vượt trội. Có thể nói với giải pháp này, khách hàng có thể khắc phục hiệu quả thể hình răng xấu

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Dán sứ thẩm mỹ từ lâu đã trở thành phương pháp “hot” nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu khách hàng, thị trường đã ra đời nhiều loại dán răng sứ khác nhau.

Dán sứ Lisi là thương hiệu sứ của tập Đoàn GC (Nhật Bản), dòng sứ được ép cao cấp, được nung đến 8 lần, độ mỏng 0,3 mm có độ phản quang tốt, màu sắc tự nhiên cùng độ trong mờ bởi các dải huỳnh quang đa hiệu ứng đạt đến mức hoàn hảo.

Khi thực hiện phục hình răng bằng dán sứ Lisi gần như không mài nhỏ răng, mặt trong răng được giữ nguyên, nhờ vậy loại sứ này đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của đông đảo khách hàng.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Độ chính xác cao: Vì được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo độ chính xác cao để phù hợp với từng đối tượng cụ thể nên răng sứ Lisi có cấu trúc giống như răng thật nhờ các chi tiết được chế tác rất tỉ mỉ.

Độ thẩm mỹ đạt tối đa: Tông màu của răng sứ Lisi rất trong và giống với răng thật. Ngoài ra, loại răng này còn có nhiều tông màu cho khách hàng lựa chọn từ trắng đến tự nhiên, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Độ tương thích sinh học cao: Đây là loại sứ lành tính nên có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối và không gây ra bất kỳ phản ứng nào với môi trường khoang miệng. Ngoài ra, phục hình bằng răng sứ Lisi giúp khắc phục hiện tượng viêm nướu, hôi miệng, đen viền nướu. Độ tương thích cũng đã được chứng minh sinh học với các sản phẩm y tế trong 20 năm qua.

Khả năng chịu lực cao: Độ chịu lực có thể lên đến 1400 Mpa. Vì vậy, nếu phục hình bằng loại răng sứ này bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không lo gãy hay sứt mẻ, độ cảm biến đồ ăn cũng y như răng thật.

Độ mỏng được nâng cao: Là dòng sứ ép cao cấp sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên răng sứ Lisi mỏng hơn nhiều so với các loại răng sứ thông thường nên nếu lựa chọn phục hình bằng loại răng này thì bạn sẽ không phải mài nhiều răng giúp bảo tồn tối đa răng gốc và tủy răng của bạn.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Theo bác sĩ Mi Nhon, dán sứ Lisi sử dụng chủ yếu cho những trường hợp gặp các vấn đề thẩm mỹ mức độ nhẹ như: 

Răng bị sứt, mẻ góc hoặc tỷ lệ gãy vỡ không nhiều

Răng bị thưa với khoảng cách không quá lớn

Răng bị ố vàng, xuất hiện đốm trắng hoặc xỉn màu ít

Men răng bị mòn

Răng hô, vẩu không nhiều

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Tiến hành gây tê và mài răng

3. Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm

4. Tiến hành dán sứ Lisi

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Cảm giác mới nằm lên ghế chỉnh nha thì thời gian trôi qua khá lâu nhưng khi xong thì thấy cũng bình thường. Bác sĩ chia sẻ đã có tới 20 năm kinh nghiệm nên em thấy thực hiện các trình tự một cách dứt khoát, chuẩn xác và nhanh chóng không một động tác thừa. Những ngày sau đó và đến hiện tại em vẫn thực hiện vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ nên răng không hề có dấu hiệu đau hay bất thường, ăn uống thoải mái và đặc biệt là giờ có thể cười một cách tự nhiên nhất.

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tiến hành vệ sinh răng miệng ít nhất 3 lần/ngày. Đặc biệt ngay sau mỗi bữa ăn nên đánh răng kỹ càng. Thực hiện vệ sinh răng miệng cẩn thận, đúng cách. Sử dụng bàn chải lông mềm đánh răng theo chiều dọc.

Tránh sử dụng tăm xỉa răng, thay vào đó là chỉ nha khoa. Loại bỏ các mảng thức ăn bám vào giữa các kẽ răng. Thường xuyên súc miệng bằng nước sát khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại.

Nên thực hiện thăm khám răng định kỳ 6 tháng/lần. Kịp thời loại bỏ vôi răng bám dày để giúp răng phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó còn ngăn chặn các bệnh lý răng miệng hiệu quả.

Không nên cắn nhai những thực phẩm quá cứng hoặc quá dai. Dù vật liệu sứ có tốt như thế nào đi chăng nữa cũng không thể thay thế hoàn toàn răng thật. Sử dụng những thực phẩm mềm, cũng như bổ sung các loại vitamin khoáng chất sẽ giúp răng phát triển tốt hơn.