Sứ Lava Emax

Dán sứ Lava Emax là phương pháp phục hồi răng phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của nó đã được người dùng kiểm chứng và các bác sĩ chuyên khoa uy tín thẩm định. Dán sứ Lava Emax là loại dán sứ có chi phí phù hợp nhưng đem lại hiệu quả cao.

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Dán sứ thẩm mỹ từ lâu đã trở thành phương pháp “hot” nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu khách hàng, thị trường đã ra đời nhiều loại răng sứ khác nhau

Xuất xứ: Dòng dán sứ Lava EMAX được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn H.C.Starck (Đức).

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Tính thẩm mỹ cao: mặt dán sứ Lava Emax có thể thay thế răng thật nhờ màu sắc chân thật khó phân biệt được với răng thật nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của răng: Mặt dán sứ Leva EMax giúp khắc phục mọi khuyết điểm như răng: răng thưa kẽ, răng nhiễm màu nhẹ,mòn men răng, sứt mẻ,..

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Hạn chế tối đa việc mài răng: đối với mặt dán sứ Emax Press khách hàng chỉ cần mài một lớp men răng mặt trước của răng với tỉ lệ mài rất ít hoặc thậm chí không phải mài. Với làm răng thông thường giúp bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy cũng như không bị ê buốt khó chịu.

Lava Emax là dòng sứ lành tính nên không bị viền đen nướu, không kích ứng da, không gây viêm lợi, viêm chân răng.

Đối với miếng dán sứ Lava Emax tuổi thọ có thể kéo dài trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách, có tuổi thọ cao hơn so với các dòng răng sứ trung bình khác từ 10-15 năm nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao cũng như cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Theo bác sĩ Mi Nhon, dán sứ Lava Emax sử dụng chủ yếu cho những trường hợp gặp các vấn đề thẩm mỹ mức độ nhẹ như: 

Răng bị sứt, mẻ góc hoặc tỷ lệ gãy vỡ không nhiều

Răng bị thưa với khoảng cách không quá lớn

Răng bị ố vàng, xuất hiện đốm trắng hoặc xỉn màu ít

Men răng bị mòn

Răng hô, vẩu không nhiều

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Tiến hành gây tê và mài răng

3. Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm

4. Tiến hành dán sứ Lava Emax

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Cảm giác mới nằm lên ghế chỉnh nha thì thời gian trôi qua khá lâu nhưng khi xong thì thấy cũng bình thường. Bác sĩ chia sẻ đã có tới 20 năm kinh nghiệm nên em thấy thực hiện các trình tự một cách dứt khoát, chuẩn xác và nhanh chóng không một động tác thừa. Những ngày sau đó và đến hiện tại em vẫn thực hiện vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ nên răng không hề có dấu hiệu đau hay bất thường, ăn uống thoải mái và đặc biệt là giờ có thể cười một cách tự nhiên nhất.

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tiến hành vệ sinh răng miệng ít nhất 3 lần/ngày. Đặc biệt ngay sau mỗi bữa ăn nên đánh răng kỹ càng. Thực hiện vệ sinh răng miệng cẩn thận, đúng cách. Sử dụng bàn chải lông mềm đánh răng theo chiều dọc.

Tránh sử dụng tăm xỉa răng, thay vào đó là chỉ nha khoa. Loại bỏ các mảng thức ăn bám vào giữa các kẽ răng. Thường xuyên súc miệng bằng nước sát khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại.

Nên thực hiện thăm khám răng định kỳ 6 tháng/lần. Kịp thời loại bỏ vôi răng bám dày để giúp răng phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó còn ngăn chặn các bệnh lý răng miệng hiệu quả.

Không nên cắn nhai những thực phẩm quá cứng hoặc quá dai. Dù vật liệu sứ có tốt như thế nào đi chăng nữa cũng không thể thay thế hoàn toàn răng thật. Sử dụng những thực phẩm mềm, cũng như bổ sung các loại vitamin khoáng chất sẽ giúp răng phát triển tốt hơn.