Chào mừng
bạn đã đến với

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ MINHON

Từ những bước đi chập chững đầu tiên năm 2015, trải qua một chặng đường dài với bao gian nan trắc trở, đến nay Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế MiNhon vinh dự trở thành một trong những điểm sáng đi đầu trong ngành thẩm mỹ, trở thành điểm dừng chân quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trong và ngoài TP. HỒ CHÍ MINH.

98% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Mi Nhon đều tỏ ra hết sức hài lòng. Và để làm được điều đó, tập thể Viện thẩm mỹ quốc tế Mi Nhon đã và đang không ngừng nổ lực cập nhật, cải thiện chính mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

 

> LỚN MẠNH TỪ MỘT CÁI TÊN <

Thương hiệu cá nhân của nữ CEO tài năng Nguyễn Huỳnh Như chính là điều đã đưa đến thành công bước đầu cho Mi Nhon. Cái tên MiNhon dường như đã thổi hồn cho cái đẹp.Khởi nguồn từ niềm say mê với nghề cùng sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm vừa qua,CEO Nguyễn Huỳnh Như cùng MiNhon đã từng bước xây lên lâu đài vinh quang cho chính mình. Thành công mà MiNhon có được ngày hôm nay – sự tin tưởng của phái đẹp vào sự thành công của thương hiệu, chính là sự đền đáp cho công sức lao động hăng say của MiNhon.

Không những là một trong những người đi đầu trong nghề, MiNhon còn được nhiều người trong ngành biết đến với khả năng vận hành và quản lý xuất sắc. Dưới bàn tay của CEO Nguyễn Huỳnh Như, MiNhon ngày càng lớn mạnh không ngừng. Điều này được minh chứng bằng sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Huỳnh Như cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao kiến thức,tay nghề, bồi dưỡng và phát huy những thế mạnh của từng cá nhân trong đội ngũ chuyên viên, luôn chú ý quan sát và lắng nghe tiếng lòng các thượng đế khi đặt chân đến đây, MiNhon còn chú trọng đến việc tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới. Từng bước đi của MiNhon đều được lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, với tầm nhìn rộng. Người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, tài năng này đã trở thành thương hiệu của niềm tin trong con mắt của các khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
THẨM MỸ TAY NGHỀ CAO

Dưới khả năng quản lý tinh tế, chính xác của CEO Nguyễn Huỳnh Như, đội ngũ chuyên viên đều hết lòng trong công việc. Những cộng sự không chỉ là những người yêu nghề mà còn phải có chí tiến thủ, có mắt thẩm mỹ cao và đam mê cái đẹp.

Đội ngũ chuyên gia của MiNhon luôn hết mình vì các khách hàng Hơn 9
năm qua, MiNhon đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và
đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn tìm tòi và học hỏi những phương pháp mới và công nghệ hiện đại. Để có được điều này, MiNhon luôn miệt mài cố gắng để điđầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO
TIÊN TIẾN

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, MiNhon luôn chú trọng vào việc
cập nhật các thiết bị công nghệ cao tiên tiến trong nước và trên thế giới,
đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất
cho từng khách hàng, không thua kém tại các thành phố lớn trong nước. Và 
Chất lượng hơn số lượng chính là tiêu chí hàng đầu MiNhon luôn tâm niệm.
Các chị em trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận giờ đây đã không phải lặn
lội đi xa mà vẫn có thể làm đẹp với chất lượng hàng đầu.

TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Với chất lượng và uy tín vượt trội, các khách hàng đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế MiNhon hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Tại MiNhon, các quý khách sẽ được đội ngũ chuyên

gia chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng để đem đến kết quả khiến
khách hàng hài lòng nhất.

Sau quá trình làm đẹp, các khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách
chăm sóc, giữ gìn để bảo trì vẻ đẹp theo thời gian.

CÁC DỊCH VỤ CỦA PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ MINHON

Hãy để MiNhon giúp bạn nâng tầm nhan sắc với các dịch làm đẹp tân tiến
và chuyên nghiệp bậc nhất.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, cùng tìm hiểu về các dịch vụ làm
đẹp an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia
của Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế MiNhon để có được sự chỉ dẫn chính xác nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Đăng ký tư vấn