Tháo chất liệu nâng ngực

Tháo chất liệu nâng ngực là phẫu thuật để lấy ra các mô cấy hoặc vật liệu đã đưa vào cơ thể trong phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tái tạo trước đó

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Tháo chất liệu nâng ngực là giải pháp được nhiều người chọn lựa sau lần nâng ngực trước đó có kết quả không được như mong muốn. Nhiều chị em sẽ gặp phải những trường hợp không may như: vị trí túi ngực đặt sai, kích cỡ không như mong muốn, bao xơ co thắt, vỡ túi độn,… Với những trường hợp này cần thiết phải tháo túi ngực ra ngay để điều chỉnh lại.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Tháo chất liệu nâng ngực tiết kiệm chi phí thay túi mới trong tương lai: Túi độn ngực có thời hạn sử dụng khác nhau. Trung bình khoảng 10 năm phải thay túi mới 1 lần. Việc tháo bỏ túi độn ngực giúp khách hàng không phải lo lắng về chi phí tháo gỡ hay thay túi mới trong tương lai.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Giải quyết được các vấn đề:

Túi độn bị hư hỏng

Nâng ngực thẩm mỹ bị hỏng, gặp các biến chứng buộc phải tháo bỏ vật liệu độn.

Mong muốn giảm kích thước vòng 1

Muốn thay đổi hình ảnh bản thân trong mắt người xung quanh

Nữ giới nâng ngực nhưng sau đó ngực bị chảy xệ. Khách hàng quyết định tháo bỏ túi độn để thực hiện treo ngực sa trễ hoặc nâng ngực để khắc phục tình trạng vòng 1 xập xệ.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Lựa chọn túi độn không phù hợp: Túi độn không phù hợp làm vòng một không đẹp, quá to hoặc quá nhỏ, gồ cao… Nếu ngực hỏng chỉ do nguyên nhân lựa chọn túi không phù hợp, phẫu thuật sửa ngực tương đối dễ dàng.

Túi độn nằm không đúng vị trí: Đây là hiện tượng túi nằm lệch khỏi vị trí mong muốn khiến bầu ngực nằm không cân xứng với lồng ngực, hay hai vú lệch nhau. Các trường hợp hay gặp là hiện tượng di lệch ra ngoài làm 2 vú xa nhau, khe ngực quá rộng; túi xuống quá thấp làm khuyết lõm ngực phần trên núm vú, vú bị 2 ngấn ở vùng nếp lằn dưới vú; túi lên trên làm ngực bị gồ cao, núm vú chúi xuống…

Vỡ túi độn: Dấu hiệu chủ yếu là tình trạng đau và sưng nề ngực kéo dài ở bên túi vỡ, do phản ứng của cơ thể với silicon dạng gel rò rỉ từ trong túi độn. Nếu để lâu, ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dầy quanh túi vỡ, gây biến dạng bầu ngực.

Phẫu thuật sửa ngực: Là trường hợp lấy bỏ túi vỡ, lau rửa và thay túi mới. Trong trường hợp có bao xơ dầy kèm theo thì bóc bỏ cả khối bao xơ có chứa túi vỡ, sau đó tái tạo lại khoang đặt túi cho chuẩn và thay túi mới.

Thông liên nhũ: Là hiện tượng mất rãnh giữa hai bầu ngực do việc bóc tách quá mức làm hai khoang đặt túi bị thông nhau.

Để sửa chữa biến chứng này, bác sĩ cần khâu đính phục hồi ranh giới trong của quả vú vào cân xương ức hoặc sụn sườn. Sau mổ, khách hàng cần mặc áo ngực chuyên dụng liên tục trong 2 tháng để định hình túi độn đúng vị trí, đảm bảo thành công của phẫu thuật.

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Khám tổng quát

3. Tiến hành các thao tác chuẩn bị

4. Tiến hành tháo chất liệu nâng ngực

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tháo chất liệu nâng ngực giúp mình cải thiện tình trạng không may trong lần nâng ngực trước đó, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và kích cỡ như mong muốn cho vòng 1 của mình

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau phẫu thuật tháo chất liệu nâng ngực , khách hàng bắt buộc phải mặc áo ngực chuyên dụng để thúc đẩy quá trình đóng khoang ngực chứa túi độn, ngăn chặn dịch ứ động dẫn đến biến chứng, nhiễm trùng. Một số trường hợp phải đặt ống dẫn lưu để ngăn tụ dịch trong 3 – 5 ngày. Khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về:

Cách chăm sóc vết mổ

Thời gian tái khám để theo dõi và kiểm tra vết mổ

Sử dụng thuốc sau phẫu thuật để phòng ngừa nhiễm trùng

Các dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng và các biến chứng sau phẫu thuật.