Tạo hình thành bụng mini

Phương pháp tạo hình thành bụng mini là phẫu thuật tạo hình thành bụng không gây sẹo quanh rốn, bởi bác sĩ sẽ thực hiện vết mổ nằm thấp và ngắn hơn so với phương pháp tạo hình thành bụng toàn phần.

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Tạo hình thành bụng mini còn được gọi là căng da bụng mini, đây là phương pháp hiệu quả để cải thiện một số vấn đề về rạn da, da chảy xệ, sẹo mổ đẻ sau sinh,… Loại bỏ nhanh chóng vùng da chùng nhão phần bụng dưới thay vì tác động đến toàn bộ vùng bụng.

Căng da bụng mini ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì không để lại đường sẹo dài, có tính thẩm mỹ cao, hạn chế xâm lấn. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng thích hợp để thực hiện phương pháp tạo hình thành vùng bụng mini, bởi với kỹ thuật chỉ tác động vào phần dưới rốn, đây là phương pháp dành cho một số đối tượng nhất định.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Thẩm mỹ thành bụng mini không tác động và loại bỏ triệt để như phương pháp toàn phần, đối với những người có nhiều da thừa phía trên rốn không nên áp dụng căng da bụng mini. Do đó, đây là phương pháp chỉ phù hợp với những người có lượng da thừa ít dưới rốn.

Phương pháp tạo hình thành bụng mini sẽ thắt chặt phần bụng dưới và tránh được những vết rạch mổ xung quanh rốn như phương pháp tạo hình bụng toàn phần. Do đó, sẹo sau khi thực hiện sẽ nhỏ hơn, kích thước chỉ bằng một nửa so với phương pháp thẩm mỹ thành bụng toàn phần.

Hơn nữa, vết sẹo được thực hiện trên xương mu nên sẽ không bị lộ ra ngoài, ngay cả khi diện bikini cũng sẽ ít khả năng lộ ra mép quần.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Mang lại vùng bụng thon gọn, săn chắc, làn da mịn màng.

Cải thiện tối đa tình trạng rạn da vùng bụng dưới (nếu có).

An toàn,hạn chế tối đa biến chứng sau điều trị.

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Phụ nữ sau sinh, da vùng bụng bị rạn nứt, chảy xệ, chùng nhão

Khách hàng đã giảm cân đột ngột, da co hồi không tốt

Khách hàng có sẹo xấu sau phẫu thuật trước đó

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Khám tổng quát

3. Đo vẽ vùng cần tạo hình thành bụng mini

4. Tiến hành tạo hình thành bụng

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Sau khi sử dụng dịch vụ tạo hình thành bụng mini tại Mi Nhon tối đã loại bỏ mỡ thừa ra khỏi bụng, còn loại bỏ lượng da thừa và thu hẹp cơ thành bụng, tạo hình lại rốn. Tự tin hơn khi diện những bộ đồ gợi cảm

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chăm sóc hậu phẫu là giai đoạn quan trọng của bất cứ ca phẫu thuật nào, trong đó thẩm mỹ thành bụng mini cũng không ngoại lệ. Thời gian chăm sóc để vết thương mau lành và ổn định đòi hỏi bạn cần tuân thủ theo những điều sau:

2 ngày đầu sau khi phẫu thuật: điều trị và theo dõi ngay tại bệnh viện, thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật.

2 tuần đầu điều trị ngoại trú: bạn nên nhớ thay băng hàng ngày, sau khoảng từ 10 – 14 ngày bác sĩ sẽ hẹn lịch cắt chỉ. Điều quan trọng bạn cần uống thuốc đầy đủ theo đơn kê cũng như hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ.

Bạn có thể tập đi lại quanh phòng sau 1 – 2 ngày.

Từ ngày thứ 3 – 4 sau phẫu thuật, có thể làm những công việc cá nhân nhẹ nhàng.

Trong 2 tuần đầu, hãy đi hơi cúi, tránh ưỡn người khiến vùng da phẫu thuật bị căng tức, ảnh hưởng đến vết mổ.

Từ tuần thứ 3 đã bắt đầu có thể tập đi thẳng người.

Sau khoảng 3 tuần là thời điểm bạn có thể luyện tập thể dục, thực hiện một số hoạt động nhẹ nhàng.

Không cần kiêng khem quá kỹ, tuy nhiên nên có chế độ ăn uống hợp lý.

Thường xuyên đeo đai bụng ít nhất trong 3 tuần, đeo hỗ trợ cơ bụng khoảng 6 tháng hoặc hơn để giữ form bụng.