Treo ngực sa trễ độ 3

Phụ nữ luôn tìm cách để đạt được thân hình lý tưởng và có một khuôn ngực đẹp là điều rất quan trọng với chị em. Ở một số phụ nữ, ngực bị chảy xệ và nhão theo thời gian. Để tạo dáng bầu ngực đẹp, có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã được áp dụng, trong đó, treo sa trễ là một phương pháp nâng ngực ít xâm lấn hơn các phương pháp khác.

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Treo ngực sa trễ là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khắc phục tình trạng núi đôi bị nhão, chảy, kém săn chắc. Vòng 1 sẽ được khôi phục về với vị trí cân bằng cũng như đảm bảo tính hài hòa, vừa vặn với cơ thể.

Về cơ bản, bác sĩ tạo các đường mổ trên bầu vú, thực hiện bóc tách và xử lý mô dư thừa. Sau đó, vết mổ được khâu cố định lại bằng chỉ sinh học, cho kết quả bầu ngực gọn đẹp, kích thước cân đối.

Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện treo sa trễ kết hợp đặt túi nâng ngực, giúp tạo hình núi đôi căng đầy, quyến rũ.

Chính vì thế, treo sa trễ ngực là phương pháp phù hợp với phụ nữ sau sinh hoặc những chị em có vòng 1 kém săn chắc bẩm sinh.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Nâng ngực cao hơn

Loại bỏ da thừa do chảy xệ

Định hình cho bầu ngực tròn trịa hơn

Điều chỉnh để cân đối hai bầu ngực

Giảm kích thước quầng vú, định hình lại vị trí nhũ hoa

Thắt chặt mô vú để hỗ trợ tốt hơn cho núm vú và quầng vú, chỉnh núm vú tụt.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Một trong những ưu điểm của treo ngực sa trễ là không mang lại đau đớn cho bạn và tạo được dáng ngực đẹp ngay lập tức. Kết quả này sẽ duy trì trong khoảng 3 – 5 năm.

Thời gian hồi phục của phương pháp treo ngực sa trễ ngắn hơn so với các phương pháp khác và không xâm lấn, vì thế, bạn có thể đi làm ngay trong ngày sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn nên tránh nâng nặng và tập thể dục trong hai tuần.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 3

Nhận diện: Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng 5 – 10 cm, lằn ngực cách rốn khoảng 5cm.

Kỹ thuật áp dụng: Thực hiện rạch xung quanh quầng ngực tương tự như kĩ thuật treo ngực ở cấp độ 2. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường dọc từ quầng vú xuống dưới bầu ngực. Lượng mỡ và da thừa được loại bỏ đáng kể giúp vòng 1 thu gọn và nhô cao hơn.

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Khám tổng quát

3. Tiến hành đo vẽ và tính toán tỉ lệ ngực sa trễ

4. Tiến hành treo ngực sa trễ

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Thực hiện treo ngực xong mình tự tin diện bikini hơn hẳn

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như giúp vết thương nhanh hồi phục nhất, hãy chú ý cách chăm sóc sau treo ngực:

  • Đường mổ cần vệ sinh, sát trùng thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ. Không để vết mổ tiếp xúc với nước.
  • Trong 1 tháng đầu tiên, hãy duy trì mặc áo định hình mỗi ngày để dáng ngực sớm ổn định.
  • Loại bỏ hoàn toàn những đồ ăn có nguy cơ gây kích ứng cũng như dễ để lại thâm, sẹo như đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống,…
  • Không tự ý mat – xa bầu ngực. Nên hỏi trước bác sĩ để tránh gây tác động xấu đến quá trình hồi phục của vòng 1. Thông thường, cần phải đợi đến khi vòng 1 ổn định mới nên mat – xa để các mô tuyến vú mềm mại hơn.
  • Tránh mọi hoạt động thể dục, thể thao hoặc chạy nhảy, vận động mạnh trong ít nhất 1 tháng sau thẩm mỹ.