Tháo chất liệu nâng ngực kết hợp nâng ngực

Dịch vụ tháo chất liệu nâng ngực kết hợp nâng ngực tại Mi Nhon sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng không may trong lần nâng ngực trước đó, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và kích cỡ như mong muốn cho vòng 1 của mình. Với sự kết hợp của túi ngực đem đến cảm giác chân thật, tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời cho chị em.

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Tháo chất liệu nâng ngực kết hợp nâng ngực là giải pháp được nhiều người chọn lựa sau lần nâng ngực trước đó có kết quả không được như mong muốn. Nhiều chị em sẽ gặp phải những trường hợp không may như: vị trí túi ngực đặt sai, kích cỡ không như mong muốn, bao xơ co thắt, vỡ túi độn,… Với những trường hợp này cần thiết phải tháo túi ngực ra ngay để điều chỉnh lại. Dịch vụ tháo chất liệu nâng ngực kết hợp nâng ngực sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đã nêu. Sau khi thực hiện tháo túi ngực trước đó ra, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực bằng cách đặt túi ngực vào khuôn ngực, điều chỉnh độ nhô hợp lý, tỷ lệ cân đối. Đẩy cao bầu ngực cho có độ nhô đẹp khi đứng nhưng lúc nằm sẽ tràn ra, nhìn rất tự nhiên.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Phương pháp làm đẹp an toàn, không gây đau đớn hay nguy cơ biến chứng về sau

Có lại được một bầu ngực như ý, mềm mại tự nhiên

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Tháo túi và nâng ngực lại giúp khắc phục hậu quả của lần đặt túi ngực trước đó

Nâng ngực bằng túi ngực giúp vòng 1 đầy đặn, tự nhiên

Giúp khuôn ngực thêm mềm mại, trẻ trung

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Lựa chọn túi ngực không phù hợp: Túi ngực không phù hợp làm vòng một không đẹp, quá to hoặc quá nhỏ, gồ cao… Nếu ngực hỏng chỉ do nguyên nhân lựa chọn túi không phù hợp, phẫu thuật sửa ngực tương đối dễ dàng.

Túi ngực nằm không đúng vị trí: Đây là hiện tượng túi nằm lệch khỏi vị trí mong muốn khiến bầu ngực nằm không cân xứng với lồng ngực, hay hai vú lệch nhau. Các trường hợp hay gặp là hiện tượng di lệch ra ngoài làm 2 vú xa nhau, khe ngực quá rộng; túi xuống quá thấp làm khuyết lõm ngực phần trên núm vú, vú bị 2 ngấn ở vùng nếp lằn dưới vú; túi lên trên làm ngực bị gồ cao, núm vú chúi xuống…

Vỡ túi ngực: Dấu hiệu chủ yếu là tình trạng đau và sưng nề ngực kéo dài ở bên túi vỡ, do phản ứng của cơ thể với silicon dạng gel rò rỉ từ trong túi độn. Nếu để lâu, ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dầy quanh túi vỡ, gây biến dạng bầu ngực.

Phẫu thuật sửa ngực: Là trường hợp lấy bỏ túi vỡ, lau rửa và thay túi mới. Trong trường hợp có bao xơ dầy kèm theo thì bóc bỏ cả khối bao xơ có chứa túi vỡ, sau đó tái tạo lại khoang đặt túi cho chuẩn và thay túi mới.

Thông liên nhũ: Là hiện tượng mất rãnh giữa hai bầu ngực do việc bóc tách quá mức làm hai khoang đặt túi bị thông nhau.

Để sửa chữa biến chứng này, bác sĩ cần khâu đính phục hồi ranh giới trong của quả vú vào cân xương ức hoặc sụn sườn. Sau mổ, khách hàng cần mặc áo ngực chuyên dụng liên tục trong 2 tháng để định hình túi độn đúng vị trí, đảm bảo thành công của phẫu thuật.

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Thăm khám và tư vấn

2. Khám tổng quát

3. Đo vẽ tỷ lệ

4. Tiến hành tháo và nâng ngực

7. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tháo chất liệu nâng ngực kết hợp nâng ngực giúp mình cải thiện tình trạng không may trong lần nâng ngực trước đó, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và kích cỡ như mong muốn cho vòng 1 của mình

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Theo các chuyên gia khuyên rằng, để có được vòng 1 như ý muốn bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ, người thực hiện cần chú ý nhiều đến quá trình chăm sóc sau khi nâng để vòng 1 nhanh chóng hồi phục.

Tuân thủ tốt theo các chỉ định chăm sóc sau quá trình phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất, tránh được các nguy cơ về biến chứng cũng như cho ra hiệu quả lâu dài.

  • Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên nghỉ ngơi điều độ, hạn chế vận động mạnh.
  • Mặc áo định hình thường xuyên để ổn định lại form ngực và túi ngực vào đúng vị trí.
  • Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê đầy đủ, vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý.
  • Kiêng quan hệ tình dục trong 1-2 tháng đầu sau khi nâng ngực để tránh va chạm mạnh vào túi ngực.
  • Chế độ ăn uống khoa học, kiêng khem và bổ sung các thực phẩm đúng theo lời dặn của bác sĩ.
  • Nếu phát hiện thấy hiện tượng bất thường ở vòng 1, hãy liên hệ và hẹn lịch thăm khám ngay để các bác sĩ theo dõi và xử lý kịp thời.