Từ tướng mạo có thể nhìn ra được phần nào phú quý sang hèn của một người. Vậy liệu phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi được vận mệnh không?

“Phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi được vận mệnh không?” – Đây có lẽ là câu hỏi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng yêu cái đẹp, ai cũng muốn cuộc sống của bản thân tốt lên mỗi ngày.

Bởi vậy người ta tìm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ để bản thân đẹp hơn, mà còn có mong muốn sửa sang những bộ phận chưa vừa ý trên cơ thể cho “chuẩn phong thủy”. Người ta tin rằng, sửa sang những nét chưa đẹp sẽ giúp nhân tướng đẹp hơn và thu hút được tiền bạc, mọi chuyện suôn sẻ, thậm chí là cuộc đời sang trang khác.

Cũng có nhiều quan điểm cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến phá tướng. Bởi tướng “đẹp” và “cát” trong Nhân tướng học có ý nghĩa khác nhau.

Hiểu về Nhân tướng để cải mệnh

Nhân tướng học là bộ môn khoa học dùng để dự đoán về vận mệnh của con người thông qua hình thể bên ngoài đến khí chất, tinh thần bên trong. Dưới góc nhìn Nhân tướng học, tướng cách là một trong những hình thức thể hiện của vận mệnh, dự báo được phú quý sang hèn của một người. Tuy nhiên, không phải cứ sửa là đẹp, cứ đẹp là đổi được đời.

Trên thực tế, có nhiều người cho rằng, muốn cải thiện vận mệnh chỉ cần thay đổi nhân tướng, sửa sang lại theo những khuôn mẫu chuẩn tốt là có thể xoay chuyển được vận mệnh. Nhưng để cải tướng đổi mệnh, còn cần đến nhiều yếu tố khác.

Không phải ai cũng hiểu rằng, người giúp chỉnh sửa nhân dạng khuôn mặt, hình thể là bác sĩ thẩm mỹ, mà không phải các chuyên gia Nhân tướng. Bởi vậy, quan điểm đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ chưa hẳn đã đảm bảo đẹp trong Nhân tướng học.

Nhân tướng học: Cắt mí, gọt cằm, nâng mũi... khiến diện mạo hoàn thiện hơn nhưng liệu có thay đổi được vận mệnh không? - Ảnh 1.

(Hình ảnh minh họa)

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo – nữ tỷ phú nằm trong danh sách những người giàu có trên thế giới. Bà hiện nắm giữ chức vụ CEO Vietjet Air, Phó chủ tịch Thường trực HĐQT – HDBank, cổ đông sáng lập Sovico Holdings, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Phú Gia, Chủ tịch Công ty Địa Ốc Phú Long, Chủ tịch HĐQT Công ty Sovico Ltd. Theo Nhân tướng học, bà Thảo sở hữu tướng răng “rồng” quý quý, răng cửa dài và trắng, đều tạo nên khuôn miệng hướng lên trên. Cùng với đó là ánh mắt sắc sảo thể hiện sự thông minh, tài giỏi. Ít ai biết rằng, bà Thảo ngay từ sớm đã trau dồi cho mình năng lực xuất sắc. Từ tuổi 17, bà Thảo đã du học ngành Kinh tế tài chính và sớm nổi tiếng nhờ thực lực bản thân.

Trước khi có ý định cải tướng để đổi mệnh, phải hiểu được rằng cấu trúc hình thể, tướng mạo, xương cốt của mỗi người là khác nhau. Việc chạy theo phẫu thuật cho giống những người nổi tiếng, người giàu có để được giống họ là việc sai lầm. Đồng thời, cũng có nhiều người chạy theo trào lưu như phải mũi cao, cằm V-line mà không biết rằng tướng bên ngoài phải đồng nhất với nội hàm bên trong thì mới hài hòa. Vận khí từ đó mới thuận và hanh thông hơn.

Những bộ phận được nhiều người tìm đến thẩm mỹ nhất trên khuôn mặt như nâng mũi, cắt mí, hạ gò má, gọt cằm. Thẩm mỹ theo trào lưu có thể giúp đẹp hơn nhưng vô tình lại chặt đi phần cát tướng. Vì thế, trong nhiều trường hợp bị “phá tướng” như vậy, số mệnh không tốt lên mà còn làm mọi thứ tệ hơn.

Kinh nghiệm xương máu của phần lớn các nhà Nhân tướng đều cho rằng “Tướng tùy tâm sinh”. Ở góc độ này, Nhân tướng học đồng nhất với việc bồi đắp, dung dưỡng phẩm cách, tâm hồn. Nghĩa là sự phát triển, trưởng thành từ bên trong con người sẽ hiện ra khí chất bên ngoài. Bởi vậy, việc hình thức bên ngoài chỉ là hỗ trợ cho nội hàm bên trong.

Nhân tướng học: Cắt mí, gọt cằm, nâng mũi... khiến diện mạo hoàn thiện hơn nhưng liệu có thay đổi được vận mệnh không? - Ảnh 2.

(Hình ảnh minh họa)

Bà Phạm Thu Hương cùng chồng (ông Phạm Nhật Vượng) sáng lập nên Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam và đang giữ vai trò là Phó Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT CTCP Vincom Retail. Bà Thu Hương có bằng Cử nhân luật quốc tế tại Ukraina. Hiện bà là người trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup. Theo Nhân tướng học, tướng mũi thắt túi, chóp mũi tròn nhỏ hài hòa với khuôn mặt. Kết hợp với phần mí mắt rộng, sáng và khu vực thái dương đầy đặn cùng ánh mắt thần thái tạo nên vẻ đẹp sang quý. Đồng thời, bà Thu Hương cũng tập trung đầu tư năng lực từ sớm, khi bà nằm trong số những sinh viên xuất sắc được đi du học tại Matxcơva. Tại đây, bà xuất sắc đạt được tấm bằng cử nhân luật quốc tế danh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *